Sunday, 03/07/2022 - 10:36|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thắng Lợi

LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN ĐẢNG VIÊN CHÍNH THỨC

Sáng ngày 31/5/2022, Chi bộ trường THCS Thắng Lợi đã tổ chức lễ trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí đảng viên dự bị Dương Thị Thu Hạnh.

Trải qua thời hạn một năm dự bị, phấn đấu, rèn luyện với sự giúp đỡ của Chi bộ nhà trường, đồng chí Dương Thị Thu Hạnh đảng viên mới đã khẳng định sự trưởng thành về trình độ lý luận chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, chấp hành tốt chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, tư tưởng lập trường vững vàng, xứng đáng được chính thức đứng vào hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, thay mặt cấp ủy, Chi bộ, Bí thư chi bộ công bố quyết định và trao Quyết định công nhận đảng viên chính thức cho đồng chí đảng viên dự bị Dương Thị Thu Hạnh, chúc mừng đồng chí đảng viên mới đã chính thức đứng trong hàng ngũ của Đảng, quán triệt đảng viên tiếp tục rèn luyện đạo đức cách mạng, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, phát huy tốt vai trò của một đảng viên trong tổ chức.

Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong xây dựng và phát triển Đảng của Chi bộ, nhằm bổ sung cho Chi bộ đội ngũ đảng viên trẻ, năng động, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Tác giả: Trường THCS Thắng Lợi
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 19
Tháng 07 : 32
Năm 2022 : 4.419