Saturday, 20/04/2024 - 18:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thắng Lợi

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2021-2022

Ngày 5 tháng 9 năm 2021, trường THCS Thắng Lợi long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2021-2022. Về dự lễ khai giảng, có đồng chí Lê Quý Dương - Ủy viên Ban thường vụThành ủy, Trưởng ban dân vận Thà nh ủy, Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc TP Sông Công; đồng chí Lưu Văn Thắng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND phường Cải Đan; đồng chí Đỗ Thị Hường - Phó Bí thư thường trực Đảng ủy phường Phố Cò; bác Trần Đức Mạnh - Trưởng ban Đại diện cha mẹ học sinh nhà trường; các thầy giáo, cô giáo, nhân viên nhà trường và 643 em học sinh theo dõi trực tiếp lễ khai giảng trên trang fanpage THCS Thắng Lợi.
          Lễ Khai giảng năm học này được tổ chức trong một điều kiện khác biệt. Đó là Lễ Khai giảng được diễn ra trong bối cảnh tình hình dịch bệnh covid-19 vẫn đang có biểu hiện khá phức tạp. Thực hiện sự chỉ đạo của UBND thành phố, của phòng GDĐT Sông Công, Lễ Khai giảng tổ chức bằng hình thức trực tuyến. Tuy nhiên vẫn đảm bảo sự trang trọng, đầy đủ phần nghi lễ. Sau chào cờ; cô Vũ Thị The - Phó Hiệu trưởng lên đọc Thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc gửi đến giáo viên và học sinh cả nước nhân ngày khai trường. Thay mặt BGH nhà trường, cô Hà Thị Luyến - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng báo cáo diễn văn khai giảng năm học và đánh trống khai trường. Diễn văn điểm lại những kết quả của năm học 2020-2021 và phương hướng nhiệm vụ năm học 2021-2022.
         Ghi nhận kết quả đạt được, đồng thời động viên thầy và trò nhà trường nỗ lực trong năm học tới, đồng chí Lê Quý Dương - Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Trưởng ban dân vận Thành ủy, Chủ tịch Ủy Ban Mặt trận Tổ Quốc TP Sông Công cùng các đại biểu đã tặng hoa chúc mừng thầy trò nhà trường nhân dịp khai giảng năm học mới. Buổi Lễ khai giảng kết thúc nhưng lời hứa quyết tâm đồng sức, đồng lòng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học mới vẫn vang vọng.
         Một số hình ảnh về lễ khai giảng:

Video buổi lễ khai giảng:

Năm 2024 : 1.867