Friday, 19/04/2024 - 21:55|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thắng Lợi

KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM (20/11/1982 – 20/11/2018) VÀ CÔNG BỐ QUYẾT ĐỊNH CÔNG NHẬN LẠI TRƯỜNG THCS ĐẠT CHUẨN QUỐC GIA

Ngày 20/11/2018, trường THCS Thắng Lợi tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2018) và công bố Quyết định công nhận lại trường THCS đạt chuẩn Quốc gia.

Sáng ngày 20/11/2018, trường THCS Thắng Lợi tổ chức Lễ kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt nam (20/11/1982 - 20/11/2018) và công bố Quyết định công nhận lại trường THCS đạt chuẩn Quốc gia. Đó là một niềm vui lớn và cũng là món quà quý giá nhất mà thầy và trò nhà trường nhận được sau nhiều năm cố gắng, nỗ lực và phấn đấu.

Đến dự với buổi lễ có Đ/c Đỗ Chí Thanh - Phó Bí thư thường trực Thành ủy Thành phố Sông Công, Đ/c Đào Thanh Giang- Chủ tịch UBND phường Phố Cò, Đ/c Lưu Văn Loan - Chủ tịch UBND phường Cải Đan; đại diện Văn phòng thành ủy, phòng GDĐT, Đài TT – TH thành phố Sông Công; đại biểu đại diện các ban ngành, đoàn thể phường Cải Đan, phương Phố Cò; đại diện các công ty, cơ quan, doanh nghiệp, xí nghiệp trên địa bàn; các thầy cô giáo nguyên là CBQL, GV đã từng công tác tại nhà trường đã nghỉ hưu;  ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, các lớp cùng toàn thể cán bộ giáo viên, viên chức nhà trường và hơn 500 em học sinh.

Mở đầu là màn văn nghệ chào mừng do thầy cô giáo, học sinh của nhà trường biểu diễn. Lời ca tiếng hát đ­ược cất lên,những điệu múa được dàn dựng đã thể hiện tình cảm vui tươi, nồng nàn, chân thành và thắm thiết.

Đồng chí Trần Đức Vượng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỷ niệm và quá trình nỗ lực xây dựng trường chuẩn Quốc gia. Đồng chí cũng bày tỏ niềm vinh dự của nhà trường, lời cảm ơn chân thành, sâu sắc bởi trong những năm qua đơn vị luôn được sự quan tâm của các cấp, các ngành cũng như sự ủng hộ về tinh thần và vật chất của tất cả các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, các bậc phụ huynh và nhân dân địa phương.

Cũng trong buổi lễ, đồng chí Đỗ Chí Thanh - Phó Bí thư Thường trực thành ủy Thành phố Sông Công đã trao cho nhà trường Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia của UBND tỉnh Thái Nguyên. Đồng thời phát biểu ý kiến biểu dương sự nỗ lực cố gắng của nhà trường và chỉ đạo đơn vị tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm học tiếp theo.

Tại Lễ kỷ niệm, nhà trường đã tổ chức khen thưởng cho các giáo viên, học sinh đạt thành tích trong đợt thi đua chào mừng ngày 20/11.

Kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và đón Bằng công nhận lại trường đạt chuẩn Quốc gia chính là dịp để thầy và trò nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu, thực hiện tốt hơn nhiệm vụ dạy và học; xứng đáng với niềm tin của Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trên địa bàn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Năm 2024 : 1.842