Thứ tư, 27/10/2021 - 03:19|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thắng Lợi

Lễ kết nạp đảng viên mới thuộc chi bộ trường THCS Thắng Lợi

Ngày 8-3-2021 Thực hiện Quyết định số 95 của thành ủy Sông Công ngày 05 tháng 02 năm 2021 của Đảng ủy phường Cải Đan về việc kết nạp đảng viên, Chi bộ trường THCS Thắng Lợi thuộc Đảng bộ phường Cải Đan đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng ưu tú Dương Thị Thu Hạnh – giáo viên trường THCS Thắng Lợi.

Tham dự buổi lễ có đồng chí Hà Thị Luyến - bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà trường. Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. 
Tại buổi lễ, đồng chí Hà Thị Luyến – Bí thư Chi bộ trường THCS Thắng Lợi đã công bố và trao quyết định kết nạp đảng viên cho đồng chí Dương Thị Thu Hạnh. Đồng thời, dặn dò đồng chí Đảng viên mới cần phải luôn rèn luyện tu dưỡng, nâng cao bản lĩnh chính trị và năng lực công tác để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới, xứng đáng là một người đảng viên. 
Đảng viên mới đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, chấp hành nghiêm chỉnh Cương lĩnh chính trị, Điều lệ Đảng, Nghị quyết, Chỉ thị của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt nhiệm vụ người đảng viên, tiếp tục phấn đấu, nêu cao tinh thần trách nhiệm, nỗ lực hơn nữa để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng Sản Việt Nam.
Đồng chí Hà Thị Luyến-Bí thư chi bộ phát biểu chúc mừng Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, phấn đấu không ngừng, đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam, mong muốn đồng chí Đảng viên mới tiếp tục phấn đấu, rèn luyện về phẩm chất đạo đức, tác phong và hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; Đặc biệt phải thực hiện tốt nghĩa vụ của người Đảng viên trong thời gian dự bị theo quy định.
Buổi lễ kết nạp đảng viên đã diễn ra thành công tốt đẹp, là động lực cho quần chúng trong Chi bộ trường THCS Thắng Lợi tiếp tục phấn đấu noi theo và cũng là một trong những nhiệm vụ thường xuyên và có ý nghĩa rất quan trọng nhằm bổ sung cho Đảng bộ phường Cải Đan nói riêng và Đảng Cộng Sản Việt Nam nói chung lực lượng đảng viên trẻ, có trình độ, nhiệt huyết và năng động.

 

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 17
Tháng 10 : 766
Năm 2021 : 5.244