Wednesday, 12/05/2021 - 05:33|

CHUYÊN ĐỀ MÔN TOÁN NĂM HỌC 2019-2020

Ngày 17/12/2019, chuyên đề môn Toán cấp thành phố được tổ chức tại trường THCS Thắng Lợi, do cô giáo Hà Thị Thùy – GV Tổ Toán Lí thực hiện tại lớp 8A.

Mục đích của chuyên đề nhằm nâng cao chất lượng dạy và học môn Toán cũng như chia sẻ kinh nghiệm giảng dạy bộ môn Toán cấp THCS. Dự buổi chuyên đề có đ/c Trịnh Văn Dũng - CV phòng GDĐT Sông Công, đại diện Ban giám hiệu và tất cả các đ/c giáo viên môn Toán các trường THCS trên địa bàn thành phố.

Tiết học diễn ra trong thời gian 60 phút. Sau tiết dự giờ, thực hiện sự chỉ đạo của phòng GDĐT Sông Công, các đ/c CBQL và GV môn Toán cấp THCS trong toàn thành phố cùng trao đổi thống nhất nội dung và phương pháp giảng dạy môn Toán theo định hướng phát triển năng lực người học nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy bộ môn.

Một số hình ảnh: