Saturday, 20/04/2024 - 04:02|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Thắng Lợi

Tổ chức hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đợt 2 năm học 2017-2018

Hội thi GVDG nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt trong nhà trường; khuyến khích các giáo viên giao lưu, học hỏi kinh nghiệm trong giảng dạy, khai thác sử dụng sáng tạo, hiệu quả phương tiện và ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy.

Trong không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích mừng Đảng mừng Xuân mới, cùng với việc thực hiện Kế hoạch số 59/KH-THCSTL ngày 04/9/2017 của trường THCS Thắng Lợi về chỉ đạo thực hiện nhiệm vụ giáo dục năm học 2017-2018; Kế hoạch số 86a/KH-THCSTL ngày 06/10/2017 của trường THCS Thắng Lợi về tổ chức Hội thi GVDG cấp trường năm học 20167-2018. Từ ngày 01/02/2018 đến ngày 09/02/2018 trường THCS Thắng Lợi đã tổ chức Hội thi GVDG cấp trường đợt 2 năm học 2017-2018.

Nhà trường đã xây dựng kế hoạch và triển khai thực hiện cụ thể, rõ ràng, công khai đến tất cả các giáo viên trong hội đồng sư phạm nhà trường. Hội thi lần này có sự tham gia của 18 giáo viên của các bộ môn KHTN, KHXH và môn năng khiếu Âm nhạc, Mĩ thuật, Thể dục.

Đội ngũ Ban giám khảo Hội thi là những giáo viên dày dặn kinh nghiệm, công tác lâu năm trong ngành, thực hiện chấm trên tinh thần công bằng, khách quan, vô tư, đánh giá đúng năng lực của giáo viên dự thi. Từ đó, tạo điều kiện giúp đỡ, trao đổi kinh nghiệm giảng dạy và phương pháp dạy học hay, tích cực, hiệu quả đến các thầy cô giáo.

Trong hội thi này các giáo viên tham gia dự thi hầu hết đều ứng dụng công nghệ thông tin vào quá trình giảng dạy, sử dụng hiệu quả đồ dùng dạy học và tạo hứng thú học tập ở các em học sinh thay vì các phương pháp dạy học truyền thống.

Có thể khẳng định Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường đợt 2 năm học 2017-2018 đã thành công tốt đẹp. Hội thi đã diễn ra một cách khách quan, nghiêm túc, chất lượng, đúng quy định và thời gian dự định. Đa số các giáo viên dự thi còn rất trẻ nhưng đã thể hiện sự cố gắng và quyết tâm cao, thể hiện được năng lực sư phạm, trình độ chuyên môn, sáng tạo, tự tin trong giảng dạy, đam mê nghề nghiệp, không ngừng phấn đấu để nâng cao tay nghề, khẳng định năng lực của bản thân. Chắc hẳn, qua hội thi này các thầy cô giáo đã thu nhận được nhiều kinh nghiệm quý báu để có thể vững vàng hơn trong nghề nghiệp, là những hạt nhân tốt cho  đơn vị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Kết quả: Có 18/18 thầy cô giáo dự thi đạt danh hiệu giáo viên giỏi cấp trường đợt 2 năm học 2017-2018.

Năm 2024 : 1.847