Wednesday, 12/05/2021 - 05:34|

HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN ĐỢT 2 NĂM 2020

Hưởng ứng ngày hội Hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2020 của Ban chỉ đạo vận động Hiến máu tình nguyện thành phố Sông Công. Sáng Chủ
nhật, ngày 13/12/2020, các tình nguyện viên trường THCS Thắng Lợi đã cùng các tình nguyện viên trên địa bàn thành phố Sông Công tập trung tại Nhà thi đấu thể thao thành phố để được tư vấn, kiểm tra sức khỏe và làm các thủ tục tham gia hiến máu tình nguyện. Sau khi được kiểm tra, tư vấn, trường THCS Thắng Lợi có 03 đồng chí cán bộ, giáo viên tham gia hiến máu đó là đ/c Vũ Thị The - Phó Hiệu trưởng; đ/c Dương Thị Thu Hiền - BCH Công đoàn; đ/c Nguyễn Thị Nga – GV. Đây là một trong những hoạt động nhân đạo, một nghĩa cử cao đẹp được công đoàn nhà trường hưởng ứng và tích cực tham gia.
Sau đây là một số hình ảnh: