Wednesday, 27/10/2021 - 05:03|

GẶP MẶT ĐỘI TUYỂN HỌC SINH GIỎI LỚP 9 CẤP TỈNH NĂM HỌC 2018-2019

Hôm nay ngày 27/3/2019 trường THCS Thắng Lợi đã tổ chức buổi gặp mặt Đội tuyển học sinh giỏi tham dự kỳ thi học sinh giỏi văn hóa lớp 9 cấp tỉnh năm học 2018-2019.

Đến dự với buổi gặp mặt có cô giáo Hà Thị Luyến - Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô giáo là Tổ trưởng chuyên môn, các thầy cô giáo có học sinh trong đội tuyển. Về phía Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường có cô Ngô Thị Thúy Hằng - Trưởng ban đại diện đã đến để động viên đội tuyển. Tham dự kỳ thi học sinh giỏi văn hóa cấp tỉnh năm nay có 12 em học sinh trong đó môn có số học sinh tham gia đông nhất là môn Sinh học gồm 05 em.

Phát biểu động viên, khích lệ các em học sinh trước khi bước vào kỳ thi cấp tỉnh, cô giáo Hà Thị Luyến - Hiệu trưởng nhà trường căn dặn các em cần bình tĩnh, tự tin để làm bài thi đạt kết quả cao nhất. Đáp lại sự kỳ vọng của nhà trường, thầy cô, gia đình, các em học sinh dự thi đều xin hứa sẽ quyết tâm, nỗ lực hết mình để mang về những thành tích cao nhất.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Năm 2021 : 5.245